Đăng lúc: 10:47:29 03/01/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 31 tháng 12, tại Trường THCS Tượng Lĩnh đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng đối với học sinh và giáo viên có học sinh đạt giải trong kì thi HSG cấp tỉnh năm học 2022-2023.

Tham dự buổi lễ gồm có : ông Phạm Đăng Thái - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã,  ông Phạm Hữu Vóc - Hội trưởng hội phụ huynh và toàn thể cán bộ giáo viên nhân cùng với hơn 270 em học sinh trong toàn trường .

Báo cáo tại buổi lễ, thầy Vũ Quang Sơn - hiệu trưởng nhà trường cho biết : Năm học 2022-2023, nhà trường có 2 em học sinh tham gia kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh và cả 2 em đều đạt giải cao, đó là các em: Nguyễn Thùy Linh đạt giải nhì môn Địa lý, em Nguyễn Thị Thùy Trang đạt giải Nhì môn GDCD. Cũng tại buổi lễ, thầy hiệu trưởng đã biểu dương, chúc mừng 2 cô giáo là cô Nguyễn Thị Hằng và cô Nguyễn Thị Nhung là những giáo viên đã đồng hành cùng các em học sinh trong suốt quá trình ôn luyện.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, thầy Vũ Quang Sơn bày tỏ sự cảm ơn chân thành đối với cá nhân đồng chí Phạm Đăng Thái – Chủ tịch UBND xã và các tổ chức lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể ở địa phương đã luôn quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Trân trọng cảm ơn đội ngũ thầy giáo, cô giáo đã tận tâm, tận lực với công tác chuyên môn, phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi để các em đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ kì thi nói chung và kì thi HSG các môn văn hóa cấp huyện, cấp tỉnh nói riêng.

Lãnh đạo địa phương phối hợp với nhà trường, hội phụ huynh đã trao thưởng, động viên, khích lệ kịp thời cho 2 em học sinh và 2 cô giáo  có học sinh sinh đạt giải HSG cấp tỉnh .

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Phạm Đăng Thái – CT UBND xã đã ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của quý thầy, cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo,  đồng thời, đánh giá cao những kết quả mà thầy trò nhà trường đã đạt được. Mong rằng thầy trò nhà trường sẽ cố gắng đạt thành tích cao hơn nữa để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của xã nhà. Nhằm khích lệ phong trào dạy học,  nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn và chất lượng thi vào 10 THPT, kể từ năm nay, xã sẽ  phối hợp tổ chức vinh danh, khen thưởng đối với  các tập thể cá nhân đạt giải cao trong kì thi HSG cấp tỉnh trở lên và kì thi vào lớp 10 THPT .

Trân trọng!